Bất động sản quận Cầu Giấy hưởng lợi từ tuyến đường sắt trên cao

Đại diện dự án Cầu Giấy Center Point chủ đầu tư Hacinco cũng cho biết: “Ngay sau khi đề án xây dựng hai tuyến đường sắt trên cao là Nhổn – ga Hà Nội và Hà Đông – Cát Linh được công bố, giá bất động sản tại các khu vực phía Tây Hà Nội và hai bên tuyến đường sắt chạy qua đã tăng cao”.

Tuyến đường sắt trên cao chạy qua dự án 110 Cầu Giấy

Từ đầu năm 2017, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội được đẩy nhanh tiến độ thi công, theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào năm 2018.Tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội với chiều dài 12,5km, kết nối khu phía Tây, huyện Hoài Đức với trung tâm Hà Nội. Đại diện đơn vị phát triển kinh doanh dự án Cầu Giấy Center Point – Cenland cho biết, dự án Nhổn – ga Hà Nội đã đẩy nhu cầu thuê, mua nhà ở dọc tuyến này tăng cao. Giá trị bất động sản tại mặt tiền đường Cầu Giầy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu… và các dự án gần với ga tàu cũng tăng, thậm chí là cao hơn đến 20% so với khu vực khác.

Đại diện Hacinco lý giải, việc phát triển các phương tiện công cộng hiện đại góp phần mang lại diện mạo mới cho khu vực, cho phép cư dân sống gần đó dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các điểm quan trọng. Bên cạnh đó, xét về góc độ kinh tế, đây là khu vực dễ tiếp cận, thuận lợi cho hoạt động thương mại và cho thuê lại…Cầu Giấy có tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, kết nối quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và khu vực phía Tây với các quận trung tâm của thành phố như Ba Đình, Đống Đa… Đây là một trong những khu vực đắt giá bởi gần trung tâm, hạ tầng xã hội, hệ thống tiện ích đồng bộ, đã đi vào hoạt động cùng nhiều trường học lớn…

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Tại quận Cầu Giấy, tuyến đường sắt Nhổn – ga Hà Nội đi qua 2 nút giao thông lớn có cầu vượt ở Mai Dịch và Cầu Giấy, mỗi nút có 3 tầng xe chạy gồm đường bộ, cầu vượt và đường sắt đô thị.

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco lên kế hoạch phát triển dự án Center Point 110 Cầu Giấy. Dự án được xây dựng trên khu đất thuộc khách sạn Cầu Giấy cũ với tổng diện tích 4.166m2 gồm 2 tòa. Trong đó, một tòa là chung cư cao cấp, tòa còn lại là khách sạn. Chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng 3 vườn sinh thái xanh ngay trong lòng dự án.Trong tháng 1/2018, chủ đầu tư phối hợp cùng Cenland – đơn vị phát triển kinh doanh sẽ cho ra mắt dự án 110 Cầu Giấy Center Point.

Nguồn vnexpress.net

0888 156 165